about-image

Giới thiệu về các chương trình định cư

1. Chương trình định cư theo diện đầu tư

Chương trình này được xây dựng để thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Chương trình cho phép nhà đầu tư được nộp đơn xin quốc tịch và có cơ hội trở thành công dân Canada. Bên cạnh đó nhà đầu tư cũng được hưởng các quyền lợi như một công dân của đất nước này.

2. Chương trình định cư theo diện tay nghề

Những người có kỹ năng tay nghề phù hợp có thể được di dân sang Canada theo dạng thường trú nhân, vợ/chồng và con cái ở độ tuổi phụ thuộc đều được đi theo. Diện tay nghề Canada được chia thành 2 nhóm: nhóm tay nghề Liên bang và nhóm tay nghề Tỉnh bang.

Điều kiện định cư Canada theo diện nhóm tay nghề liên bang là có ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc toàn thời gian hoặc làm việc tương đương trong 10 năm qua thuộc nhóm danh sách định cư tay nghề Canada, trình độ ngoại ngữ tối thiểu tiếng Anh hoặc Pháp, trình độ chuyên môn ít nhất 67 điểm dựa trên các yếu tố lựa chọn nhập cư của Bộ Nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada. Còn điều kiện định cư Canada theo diện nhóm tay nghề tỉnh bang sẽ phụ thuộc vào chính sách của từng tỉnh bang.

3. Chương trình định cư theo diện du học

Du học sinh xin định cư theo chương trình tỉnh bang phải đáp ứng được điều kiện đã hoàn thành một khóa học toàn thời gian tại tỉnh xin định cư, xin được việc làm toàn thời gian tại tỉnh bang đó và được xác nhận bằng giấy tờ hợp pháp. Một số ưu đãi dành cho du học sinh khi tham gia chương trình này như: được ở lại 3 năm để làm việc đối với khóa học kéo dài 2 năm, hoàn trả học phí vào thuế sau khi đi làm, xét xin định cư sau khi làm việc 6 tháng,...

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn sẽ nắm được những thông tin chi tiết về thẻ xanh Canada và các quyền lợi mình được hưởng khi có trong tay tấm thẻ này. Để biết thêm chi tiết chương trình đầu tư định cư Canada, bạn có thể liên hệ với BOND IMM – Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư định cư Mỹ, Úc, Canada và châu Âu.

Liên hệ ngay với Bond Immigration

Liên hệ miễn phí với BONDIMMIGRATION

Văn phòng tư vấn du học Canada. Đặc biệt tư vấn định cư tại Canada.

Gọi 908 320 306